**Meeting makoto report **

posted on 05 Jun 2009 02:10 by yujinko-p

 

ผ่านพ้นเลยวันไปแล้ววววว......>-<

กะงาน Meeting makoto in bangkok 2009 เมื่อวันที่ 31/05/2009 ที่ผ่านมานี้เน้อ

 

(เว้นไว้เด๋วจะลงรูปจ้า....)


วันนี้ว่างๆ...แถมคอม(ตัวเอง)ใช้ได้เฉยเลยแฮะ  เลยขอมาโม้นิสนึงละกันเน้อ

วันอาทิตย์ที่ 31 พฤษาคม 2009 ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 13.00 น. @ หน้าลาน Central world

อิมิ้วกะคุณเพื่อนวี เดินขาขวิดรองเท้ากัดกันเพื่อนรีบจะไปรับบัตรเข้างานที่ Play house F8  เดิน(หลง)เล่นกันอยู่2รอบแบบว่าบ้านนอกหา play house ไม่เจอ

พอได้บัตรปั๊ป ก็ยืนรอประตูเปิด แล้วก็เสียตังซื้อของหน้างานไปตามระเบียบ แต่ด้วยความบังเอิญเหลือบไปเห็นตรงบันไดด้านบน  เห็นคนกำลังเดินผ่าน

ก็จ๊ะสบตาเข้ากับมาโกโตะทันที มาจังเลยรีบวิ่งไปประหนึ่งว่า " เฮ้ย อินี่มันเห็นกรูแล้ววิ่งดีกว่าเด๋วมันกรี๊ด " แต่ที่ไหนได้

อิมิ้วยืนอึ้งกรี๊ดไม่ออก  ไม่คิดว่าตัวเองจะตื่นเต้นขนาดนั้น

13.30 ประตูเปิดเข้าไปนั่งรอทันทีด้วยความที่กระดูกไม่ดียืนนานเด๋วน็อตหลุดได้

แล้วก็ผ่านไปซักพักประมาณ 14.15 ก็เริ่มงานโดยมีวีเจ หรือดีเจ (คนผู้ชายอันนี้จำชื่อไม่ได้จิงๆอะ ส่วนดีเจผู้หญิง(ล่าม)ชื่อ  อากิ)

มาพูดแปปนึงก่อนจะเชิญมาโกโตะออกมา แต่มาโกโตะดันไม่ออกมาทางหน้าเวที แต่พี่แกไปอกมาจากหลังเวที แถมตอนเดินลงยังเดินมาทางแถวเราพอดีด้วย 

กรี๊ดเลยค่ะ กรี๊ดลืมอายุกันทีเดียว มาโกโตะเดินผ่านโดยที่ไม่มีใครคอยกันเลยค่ะ  แฟนแทบนั้นเลยได้จับมือประเดิมกันก่อนเลย (รวมทั้งเราด้วย555+ )

เริ่มงานก็พิธีกรก็คุยถามเกี่ยวกับการมาครั้งนี้ของมาโกโตะค่ะแล้วก็เรื่องราวส่วนตัวนิดหน่อย แล้วก็ถามที่ๆมาโกโตะอยากไปเที่ยวไหน  มาโกโตะตอบว่า อยากไปเชียงใหม่ พิธีกรเลยหันมาถามว่ามีใครเป็นคนเชียงใหม่บ้าง ยกกันให้พรึ่บค่ะ(รวมทั้งอิมิ้วที่เนียนด้วยทันที)
มาโกโตะบอกว่าอยากมาจุดโคมในช่วงปีใหม่ที่เชียงใหม่ค่ะ  แล้วพิธีกรก็ถามว่าได้ไปเที่ยวไหนมาบ้าง   มาโกโตะก็บอกว่าเมื่อคืนได้ไปเดิน - - (จำไม่ได้) ไปคนเดียวแล้วก็ไปซื้อเสื้อสกรีนมา เป็นลาย หนูผียอดฮิตอะนะ  แต่บอกว่าลายเสื้อถึงจะเป็นหนูผีแต่เป็นหนูผีที่ต่ำกว่า 18 เซ็นเซอร์อะนะ แบบว่าถ้าเป็นญี่ปุ่นนี่โดนแน่ๆอะลายแบบนี้  แต่ถึงจะแปลกแต่มาจังของเราก็ซื้อมาจนได้

แล้วก็ในงานมีให้เล่นเกมค่ะ เล่นเกมบอกรักมาโกโตะ  ใครที่บอกได้ถูกใจก็จะได้ไปดินเนอร์กับมาโกโตะวันนั้นเลย โดยคนที่ออกไปบอกรักก็มาจากการจับฉลากนั่นเองค่ะ
 สุดท้ายคนที่ได้ไปมีเพียงคนเดียวค่ะ......(อิฉาอะ.....)
หลังจากเล่นเกมจบก็พักเบรกค่ะ ให้ดูวีทีอาร์ ตอนที่มาโกโตะมาไทยเมื่อนานมาแล้วอะนะ.....
ในวีทีอาร์มาโกโตะน่าสงสารมากกกกก ......เข้าใจเลยว่าทำไม๊  ทำไม  เค้าถึงไม่ค่อยอยากให้ศิลปินเค้ามา
แบบว่าในวีทีอาร์ที่สนามบินคนเข้าไปรุมแหกปากเรียกถ่ายรูปเท่านั้นยังไม่พอ ยังมือยาวจะจับมาโกโตะให้ได้แต่มาโกโตก็ยังต้องยิ้มอยู่ตลอดทั้งๆที่ลำบาก  แถมยังต้องทำตังเองเป็น การ์ดจำเป็นอีกด้วย


( เราได้ดูวีทีอาร์แล้วก็เลยขอพูดนิดนึงนะค่ะ....ฝากถึงบรรดาแฟนไม่ว่าจะชอบใครก็ตามถ้าเกิดมีโอกาสที่คนนั้นเค้าได้มาประเทศเรา   อยากให้แฟนน่ารักนิดนึงนะค่ะ....แบบไม่ไปรุมเค้ามากเกินไปอะค่ะ....เข้าใจนะค่ะว่าอยากใกล้ชิดนานทีมีโอกาส   แต่ถ้าคุณทำแบบนั้นโอกาสของคุณในครั้งต่อไปก็จะไม่มีนะค่ะ    ยังไงฝากไว้ด้วยค่ะ )

แล้วก็กลับมาอีกครั้งก็เล่นเกมอีกค่ะ   เล่นเกมเป่ายิ้งฉุบเพื่อเอาสแตรปที่มาโกโตเป้นคนออกแบบเองค่ะ  โดยที่คนชนะก็เอาของไปคนแพ้ก็เอาหน้ามาให้มาโกโตะวาดเล่นซะ( อิมิ้วเสียดายอะ   อยากโดนวาดหน้าจะยื่นแก้มให้เลย)

แล้วต่อมาก้มีการริ้อกระเป๋ามาโกโตะค่ะ  กระเป๋ามาจังใบใหญ่มากอะสีเงินวาวมาเชียว   มีให้ดูโทรศัพท์ของมาโกโตะแล้วก็ภาพถ่ายส่วนตัวในโทสับ มีภาพเพื่อนในวง  ภาพงานแต่งโทวะ  ภาพมาโกโตแต่งหน้าเป็นแมว  แล้วก็ภาพมาโกโตะถ่ายคู่กับทักกี้(โอยยย..อยากจะบูลทูธซะเด๋วนั้นอะค่ะ)แล้วต่อมาก็จับฉลากอีกคนที่จะได้ไปดินเนอร์กับมาโกโตะ คนนี้โชคดีจิงๆอะ  ไม่ต้องเล่นเกมอะไรเลยแล้วก็ได้ร้องเพลงร่วมกับมาโกโตะด้วยเพลง รีเกรซ (แม้จะแค่ท่อนเดียวอะนะ  แต่เสียงกรี๊ดกระจาย)

จนสุดท้ายในงานก็ให้แฟนทุกคนต่อแถวกันเอาของที่ซื้อหน้างานไปเซ็นลายเซ้นกับมาโกโตะพร้อมจับมือด้วย ซึ่งอันนี้อิมิ้วก็โชคดีที่ซื้อโปสเตอร์  มาโกโตจังเลยเซ็นให้เต็มที่เลย  ครบสามแบบ ทั้งภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น มั่ว(อันนี้ไม่รู้แกเขียนอะไร) แล้วก้รับรูปจากทีมงานอีก 1 ใบ(รูปที่เราแปะอะจ๊ะ)ก่อนจะลงไปนั่งตามที่ใครที่มัน

ท้ายงานก็ให้มาโกโตะพูดฝากงานนิดหน่อยแล้วก็จบงานทุกคนต่างแยกย้ายกลับบ้านค่ะ

ในการไปมีทติ้งครั้งนี้สำหรับเราเองแล้วนับว่าเป็นครั้งแรกที่ได้จ๊ะตัวเป็นแถมได้จับมือขนาดนี้ยังไงก็ภาวนาให้ครั้งต่อมีอีกครั้งละกันนะจ๊ะ......ใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วถ้าคราวหน้ามาอีกก็อย่าลืมไปมีทติ้งด้วยกันนะค่ะ^^

 

Ps. ใจจิงก็อยากจะนั่งรอวันที่พี่ยูมาไทบเช่นกันนะคร๊าพี่ค่า....แต่หลังจากดูวีทีอาร์มาโกโตะแล้ว

เอ่ม...อย่ามาดีกว่าค่ะ  เด๋วอิฉันบินไปดูคุณเองดีกว่า  .....ง่ายกว่าแถมคุณสามีไม่ต้องเจ็บตัวด้วยนะค่ะ  ^^

วันนี้ก็ร๊ากกกกกกพี่ยูเช่นเดิมนะค่ะ....Secret colorsSecret Color - 越中睦Koshinaka Makoto

Comment

Comment:

Tweet

โว๊วว์ มีให้ดูรุปในมือถือด้วยหรอ
ทำไมทีตอน นัทสึมิ อาเบะ มาไม่มีงี้มั่งง่ะ
Y^Y
อิจฉา 55+
เวลาเราได้อยุ่ใกล้ๆนักร้องที่เราชอบเนี่ยก็มีความสุขดีเนอะ :)

#1 By เอิง on 2009-06-05 02:38